hit-vi

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Những người đam mê bộ môn đá gà thường rất quan tâm đến việc chọn màu mạng gà đá. Bởi họ thường có quan niệm rằng, việc chọn đúng màu hợp với mệnh sẽ giúp họ luôn gặp may mắn trong mọi trận đấu gà. Bài viết dưới đây của chúng tôi là những chia sẻ giúp bạn trả lời được thắc mắc “Hôm nay đá gà màu gì ngon?”. Cùng tham khảo nhé!

 

Hôm nay đá gà màu gì ngon? Tại sao phải chọn mạng màu gà đá

Hôm nay đá gà màu gì ngon? Tại sao phải chọn mạng màu gà đá

Màu mạng gà đá là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ màu mạng gà đá là gì? Đây là việc dựa theo màu sắc của gà để xét đến tính tương sinh hay tương khắc giữa các mệnh trong ngũ hành, phong thủy. Với mỗi nhóm màu sắc sẽ hợp với từng mệnh khác nhau bao gồm Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Việc chọn đúng màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp may mắn trong các trận đá gà.

Các loại màu mạng gà đá

Để trả lời được câu hỏi “Hôm nay đá gà màu gì ngon?”, bạn cần phải biết từng mệnh hợp với những màu nào. Bởi mỗi nhóm màu sẽ tương ứng với những đặc tính riêng của mỗi mệnh. Cụ thể:

Màu mạng gà đá mệnh Kim

Mệnh Kim sẽ hợp với những màu như vàng, bạch kim,... Do vậy, những người mệnh Kim nên lựa chọn gà có màu lông như vậy. Đó có thể là những chú gà với lớp lông màu vàng hoặc màu nhạn. Nếu được, hãy chọn màu lông và màu chân có màu tương ứng với nhau. Làm như vậy sẽ giúp tăng tính Kim khí, tăng độ may mắn. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến việc chọn gà có màu lông với nhiều tông màu vàng hoặc nâu. Bởi lúc đó chúng lại trở thành gà dành cho mạng Thổ. 

Màu mạng gà mệnh Mộc

Những chú gà hợp với người mệnh Mộc sẽ có những gam màu xám. Trong đó, bao gồm cả màu lông và màu da. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn phần chân gà màu xám hoặc đen để hợp với màu lông và mệnh Moock.

Màu gà thuộc mạng Thủy

Màu mạng gà đá dành cho người mệnh Thủy nên có những gam màu đen hoặc màu ô. mặc dù gam màu chính của mệnh Thủy là xanh nước biển, tuy nhiên, gà chọi thường sẽ không có loại gà nào màu như vậy. Do đó, màu đen và màu ô vẫn luôn là lựa chọn phù hợp nhất.

Màu gà thuộc mệnh Hỏa

Những chú gà dành cho người mệnh Hỏa phải có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím. Đặc biệt, màu đỏ chính là một tông màu phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có thể chọn những loại màu đỏ như đỏ tía, đỏ điều, đỏ vàng,...

 

Những chú gà dành cho người mệnh Hỏa phải có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím.

Những chú gà dành cho người mệnh Hỏa phải có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím.

Màu gà thuộc mệnh Thổ

Màu hợp nhất với mệnh Thổ phải nhắc đến là tông đất. Do đó, bạn có thể lựa chọn gà chọi có màu như vàng đất, nâu đất, màu điều. Từ chân đến lông gà đều có thể lựa chọn gam màu này. Tuy nhiên, những chú gà có màu lông như vậy lại thường ít được sử dụng để tham gia đá chọi.

Lý do nên xem màu mạng gà đá?

Những vấn đề liên quan đến phong thủy thường hướng đến sự may mắn. Việc bạn xem Màu mạng gà đá chọi hợp với mệnh của mình cũng nhằm mục đích đó. Tránh lựa chọn những chú gà khắc chế theo ngũ hành. Từ đó, gia tăng khả năng giành chiến thắng. Xét về ngũ hành tương sinh, tương khắc:

  • Kim khắc Mộc do đó gà màu vàng, trắng sẽ khắc màu xám.
  • Mộc khắc Thổ do đó gà màu xám sẽ khắc màu nâu.
  • Thủy khắc Hỏa do đó gà màu đen, ô sẽ khắc màu đỏ.
  • Hỏa khắc Kim do đó gà màu đỏ, tía sẽ khắc màu vàng và trắng.
  • Thổ khắc Thủy do đó gà màu nâu sẽ khắc màu đen.

Có nên tin vào việc xem màu mạng gà đá không?

Trên thực tế, việc đá gà thắng hay thua sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là sự may mắn đi kèm với khả năng của chú gà đó. Một chú gà vốn dĩ không có năng lực mà chỉ có màu lông hợp mệnh thì sẽ rất khó để có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu đã có năng lực, để tỷ lệ để giành chiến thắng cao hơn, chúng ta vẫn cần có sự may mắn.

Nếu đang muốn theo bộ môn này, điều mà bạn cần làm đầu tiên là quên việc chọn màu lông gà hợp mệnh đi. Quên luôn những thắc mắc rằng “hôm nay đá gà màu gì ngon?”. Hãy tìm một chú gà đáp ứng được nhu cầu về thể chất. 

 

Có nên tin vào việc xem màu mạng gà đá không?

Có nên tin vào việc xem màu mạng gà đá không?

Chúng cần phải đủ cứng cáp để có thể đánh bại những chú gà của đối thủ. Cùng với đó là một chế độ tập luyện phù hợp, một chế độ ăn và bổ sung dưỡng chất hợp lý. Sau cùng, gà đá cần đáp ứng được điều kiện cần là đá hay, điều kiện đủ là cần một chút may mắn. Do vậy, bạn cũng không nên quá tin vào việc chọn màu mạng gà đá cho chú gà của mình.

 

Với những thông tin của bài viết trên hy vọng rằng bạn đã biết cách xem và lựa chọn màu mạng gà đá sao cho phù hợp. Qua đó trả lời được câu hỏi “hôm nay đá gà màu gì ngon?” và có những trận đá gà thật sự may mắn. Theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật những thông tin thú vị và bổ ích nhé!