hit-vi

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Đá gà là hình thức giải trí quen thuộc của anh em ở khắp nơi, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam chúng ta. Để có thể chinh chiến những trận đấu gà một cách hiệu quả, thì anh em cần phải am hiểu nhiều loại gà khác nhau. Trong số đó, chiến kê Mỹ là loại gà được đông đảo anh em lựa chọn chiến đấu. Vậy anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại chiến kê Mỹ này qua các thông tin dưới đây nhé!

Tổng hợp những dòng chiến kê Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay

Đặc điểm của chiến kê Mỹ là gì?

Chiến kê Mỹ tại Hoa Kỳ đa số được nuôi để làm cảnh, ít khi dùng để chiến đấu đá gà tại quốc gia của họ. Tuy nhiên tại Việt Nam, người ta dựa vào những đặc điểm của nó để có thể mang nó đi chinh chiến tại các trường gà.

Chiến kê Mỹ là loại gà làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam khoảng thời gian vừa qua, vì thế nếu am hiểu về loại gà này sẽ giúp cho anh em rất nhiều để có thể chiến thắng các trận đá gà. Vậy ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đặc điểm của loại chiến kê Mỹ này nhé!

chiến kê Mỹ thường khỏe mạnh hơn gà Việt Nam

Chiến kê Mỹ thông thường có vóc dáng khá to, nhưng cũng không to hơn mấy so với loại gà của Việt Nam ta. Tuy nhiên cơ của chiến kê Mỹ cực kỳ săn chắc và nở nang, sức khỏe tốt hơn gà Việt Nam. Gà Mỹ thường nhanh nhẹn hơn các loại gà khác và có những cú đá tuyệt hảo khiến đối phương gục ngã. Lực đá của chiến kê Mỹ cực kỳ cao, sát thương lớn, nên nó thường được sử dụng để đi chinh chiến tại các trường gà khắp nơi.

Gà Mỹ không cần anh em phải huấn luyện nhiều, vì bản chất của nó là giống gà máu chiến, chuyên về đá cựa nên không cần huấn luyện thì nó cũng có thể xông pha chiến đấu và mang chiến thắng về cho anh em. Gà Mỹ cực kỳ hiếu thắng và quyết liệt nên các trận đấu chiến kê sẽ mang đến cho anh em những phút giây căng thẳng, sôi nổi và cực kỳ hồi hộp, hấp dẫn.

Anh em chắc chắn sẽ bất ngờ về lực chiến của loại gà này, dù đối thủ có to xác hay đáng gờm đến mức nào, nhưng chỉ cần một cú đá trúng điểm yếu thì đối thủ ngay lập tức gục ngã và thua cuộc ngay. Chính vì thế, chiến kê Mỹ là loại gà khó nhằn nhất nếu các đối thủ muốn chiến thắng nó. Nó quả thật là một đối thủ nặng ký của các loại gà khác trên thị trường.

Thông thường thì điểm yếu của gà trong các trận đấu chính là lá phổi của nó, chính vì điều này mà chiến kê Mỹ trở thành đối thủ nặng ký của những loại gà khác, khó có thể hạ gục được nó. Phổi chiến kê Mỹ nằm nghiêng về phía sau lưng và chỉ bằng phân nửa nội tạng, chính điều này đã giúp cho chiến kê Mỹ né được những cú đá, những cú tấn công của đối phương.

Các dòng chiến kê Mỹ nổi tiếng

Để có thể tự tin khi tham gia chiến đấu tại các trường gà, thì anh em cần phải nắm rõ những loại chiến kê Mỹ phổ biến hiện nay. Khi am hiểu các loại chiến kê Mỹ anh em sẽ có lợi thế hơn rất nhiều khi mang gà đi chinh chiến khắp nơi. Vậy ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dòng gà Mỹ nổi tiếng hiện nay nhé!

  • Gà Kelso: Là loại gà cực kỳ thông minh so với các loại gà khác. Điểm đặc biệt để nhận biết gà kelso đó là khi bắt đầu trận đấu nó sẽ không lao vào để tấn công đối thủ ngay mà nó chỉ phòng thủ, né đòn của đối thủ, đợi đối thủ sơ hở nó sẽ tung đòn chí mạng để kết liễu đối thủ ngay. Đây là loại gà nhanh nhẹn, mạnh mẻ, lì lợm nhất trong các dòng gà Mỹ
  • Gà McLean Hatch: Là loại gà di chuyển nhanh nhẹn, chịu đòn cực kỳ tốt, cực kỳ dẻo dai. Chính vì thế loại gà này cũng là một đối thủ nặng ký của nhiều loại gà khác.
  • Gà Sweater: Loại chiến kê Mỹ này nổi tiếng là vô cùng nhanh nhẹn, lì đòn. Điểm đặc biệt của gà Sweater là đôi cánh cực kỳ khỏe, có thể bay cao bay xa, đó là lợi thế để nó tấn công đối thủ.
  • Gà JAP: Là dòng gà Mỹ được lai tạo từ gà Shamo nổi tiếng tại Nhật Bản. Gà này có thân hình thẳng, chân cao, rất khỏe mạnh, có thể giữ thăng bằng tốt trên không.
  • Gà Cuban: Là loại gà vô cùng hung dữ và lì lợm, nhưng cũng rất thông minh khiến đối thủ phải sợ hãi. Khi bắt đầu trận, đó chạy quanh đối thủ, sau đó ra đòn sát thương cao để hạ gục đối thủ.
  • Gà Asil: Là loại gà có nguồn gốc từ Ấn Độ, là loại gà cực kỳ nguy hiểm với độ nhanh nhẹn cao, tinh ranh và lì đòn. Loại gà này được nhiều anh em sử dụng để chiến đấu.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng chiến kê Mỹ khác, tìm hiểu những loại gà này sẽ giúp anh em có nhiều lợi thế hơn khi tham gia đá gà hoặc cá cược đá gà trực tiếp.

Có nhiều dòng chiến kê Mỹ khác nhau trên thị trường

Chúng ta đã tìm hiểu qua chiến kê Mỹ là gì cũng như các loại gà Mỹ phổ biến hiện nay. Với những gì mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho anh em trong những trận đá gà trong tương lai nhé!